PHÂN BÓN

thông tin liên hệ
Ông Nguyễn Văn Hào
- 0948 883 383

Công Ty TNHH MTV Sản Xuất Và Thương Mại PIV
Loại hình cty:
Sản Xuất, Thương Mại
SP/ DV chính:
Phân bón
Năm thành lập:
2014
Mã số thuế:
2400769227
Số nhân viên:
Từ 11 - 50 người
Doanh thu/ năm:
Bí mật/ không public
Thị trường chính:
Toàn Quốc

Chứng chỉ, giấy chứng nhận, giấy xác nhận, giải thưởng,...

Năng lực công ty

 Công ty TNHH sản xuất và thương mại PIV là công ty chuyên cung cấp các loại phân bón nhập khẩu từ các nước châu âu và Mỹ như Bỉ, Pháp, Hà Lan, Hi Lạp, Tây Ban Nha, Ý.... Với mong muốn đem lại những sản phẩm tốt nhất với tiểu chuẩn EU đến với bà con nông dân.

Mục tiêu kinh doanh của công ty là mở rộng thì trường phân phối trên cả nước đem lại cho người dân cả nước có những mùa vụ bội thu với năng suất và chất lượng nông sản tốt nhất nhằm xuất khẩu lại thị trường khó tính như Châu Âu, Mỹ và Nhật Bản.

Slogan của công ty " Thấu hiểu nhà nông, thấu hiểu cây trồng" là kim chỉ nam để đội ngũ lãnh đạo và nhân viên công ty luôn ghi nhớ nhằm tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của bà con nông dân, tìm hiểu và nghiên cứu sâu về cây trồng từ đó đưa về các sản phẩm và có sự tư vấn tổi ưu nhất cho cây trồng phát triển.

Công ty chúng tôn chân thành cảm ơn các đại lý và bà con nông dân đã tin dùng các sản phẩm và đồng hành cùng công ty. Công ty sẽ ngày càng đưa về nhiều sản phẩm chất lượng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của nông nghiệp việt nam.